Danh mục sản phẩm
Bạn cần được tư vấn?

Gọi bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi sẽ trả lời ngay thắc mắc của bạn

0919 927 629

Nhắn tin trực tuyếnFacebook

Động cơ mới cho xe Fortens Craigavon, Ireland

Hyster đã đưa ra một công cụ mới cho phạm vi 2-3,5 T Fortens của xe nâng hàng LPG.
2.5 L Kubota động cơ mới là yêu cầu để cung cấp hiệu suất lớn hơn cho H2.0-3.5FT và S2.0 mô hình -3.5FT với sự linh hoạt điều hành tốt hơn thông qua kiểm soát quản lý động cơ.
“Nó có thành phần tương tự như một động cơ diesel, mà không cần sử dụng nhiều nhiên liệu, giải thích:” Giám đốc marketing David Rowell. “Nó cũng làm giảm rung động cho các nhà khai thác và mức độ nhiễu cho những người làm việc xung quanh xe nâng hàng.”
Có ba chế độ hoạt động có sẵn cho phạm vi 2-3,5 T Fortens – các HiP (High Performance), đó là các chế độ hoạt động tiêu chuẩn, và ECO và ECO-Elo (tiết kiệm nhiên liệu) chế độ đó làm giảm tốc độ động cơ tối đa và làm cho phản ứng của động cơ ít tích cực, giúp tiết kiệm nhiên liệu. Tác động ra mắt loạt manoeuvrable Nottingham, Vương Quốc Anh Xử lý tác động được giới thiệu EP25-35N 80 volt phạm vi đối trọng mới từ Cat Lift Trucks, mà nó nói là manoeuvrable nhất của line-up của xe điện. Được trang bị với một hệ thống lái thế hệ tiếp theo, bốn bánh, xe tải có thể làm việc trong không gian nhà kho giới hạn và được thiết kế để đối phó với nhiệm vụ chuyên sâu và điều kiện khó khăn . Các xe tải có thể được chỉ đạo bằng trục trước, mà tác động nói giúp giảm hao mòn lốp xe và cung cấp cải thiện tính linh hoạt và độ bám đường. Có năm mô hình trong phạm vi, bao gồm cả hai phiên bản nhỏ gọn, với dung lượng là 2,5, 3,0 và 3,5 T. Công nghệ mới từ Honeywell Fort Mill, SC, Hoa Kỳ Honeywell hiển thị hai sản phẩm mới tại 2014 Gói Expo quốc tế tại Chicago vào tháng trước. Các Honeywell Wearable Solution là một phiên bản cổ tay gắn trên tay-miễn phí của các thiết bị di động 70e Đen Dolphin, được thiết kế đặc biệt cho hoạt động của kho bao gồm thu hái, đóng gói và vận chuyển. Nó được thiết kế để mặc trong thời gian dài của thời gian và được chia sẻ dễ dàng giữa người lao động. Các Thor CV31 xe gắn màn hình máy tính cung cấp thông tin công việc chuỗi một cách dễ dàng-to-view. Tối ưu hóa cho xe nâng và lắp đặt xe khác, CV31 có pin dự phòng và kiểm soát lửa 30 phút nội bộ, và giữ cho các trình điều khiển sản xuất bằng cách loại bỏ khởi động lại và kết nối lại thời gian nhàn rỗi sau khi hoán đổi pin xe.
Đối tác
 • Total Source
 • Quảng cáo 02
 • Quảng cáo 03
 • Quảng cáo 04
 • Quảng cáo 01
 • raymond
 • heli
 • kalmar
 • nissan
 • toyota
 • yale
Tin tức Anh Thăng
Xem tất cả »
Thông báo nghỉ tết – Công ty TNHH TM DV Kỹ thuật Anh Thăng
Thông báo nghỉ tết – Công ty TNHH TM DV Kỹ thuật Anh Thăng

Thông báo nghỉ tết – Công ty TNHH TM DV Kỹ thuật Anh Thăng Kính gửi Quý Khách Hàng! Công ty Kỹ Thuật Anh Thăng xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chúc mừng năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG! Công ty chúng ... 
Bản đồ
Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Thông tin về chúng tôi

Anh Thang Engineering Co., Ltd là nhà cung cấp phụ tùng và sửa chữa xe nâng được thành lập từ năm 1995 tại Tp HCM. Đến nay đã gần 20 năm hoạt động. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu thay thế cho hơn 250.000 chi tiết phụ tùng cho tất cả các nhãn hiệu xe nâng. Phụ tùng của chúng tôi được nhập từ tổng kho tại Bỉ.Kỹ Thuật Anh Thăng là bạn đồng hành của Quý khách hàng... Chi tiết >>

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT ANH THĂNG

Mã số thuế: 0303927629

Giấy phép kinh doanh: 4102032352 - ngày cấp: 10/08/2005

506/15/30 Đường 3 tháng 2, P.14, Q. 10, Tp.Hồ Chí Minh
(84.8)38.669.040 (4 Lines)
(84.8).62.649.115
Hình ảnh